Hỏi đáp chuyên gia – SLIMix Detox

Thạc sỹ/ Dược sỹ Lê Thị Hồng Vân

HongVan
Tốt Nghiệp Dược Sỹ tại Đại Học Y Dược TP.HCM khoá 1994-1999, chị về đầu quân cho công ty dược Bayer với vị trí Product Manager. Sau đó, dược sỹ Vân chuyển sang làm cho các Công ty đa quốc gia khác như: Sanofi, Alcon. Năm 2015, dược sỹ Vân tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) tại Đại học Maasstrict Hà Lan và thành lập công ty KP Pharma.

Với mong muốn mang về những sản phẩm thuốc và thực phẩm bổ sung hiệu quả cho bệnh nhân, chị đã có những nghiên cứu sâu về các sản phẩm chữa bệnh và hỗ trợ sức khỏe được sản xuất ở châu Á và xa hơn nữa là Âu Mỹ, từ đó nhập khẩu về phân phối cho thị trường Việt Nam.

Dược sỹ Vân sau đây sẽ đảm nhiệm trả lời những câu hỏi, thắc mắc của bạn về cơ chế thải độc cũng như các phương pháp để sở hữu một cuộc sống khỏe mạnh. Nếu bạn có thêm thắc mắc cần giải đáp, đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi qua cổng tư vấn trực tuyến24/24 nhé, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất!

Các câu hỏi thường gặp

1Sản phẩm này có thể hỗ trợ giảm cân không?
Với đặc tính giải độc, giúp làm sạch cơ thể từ bên trong. SLIMix Detox có thể hỗ trợ giảm cân và ổn định cân nặng 1 cách hiệu quả và an toàn.
2Người bị bệnh tim, tiểu đường có thể sử dụng không?
Không có chống chỉ định nào của SLIMix Detox cho người bị tim mạch hay tiểu đường. Nhưng bệnh nhân bệnh tim, tiểu đường nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.
3SLIMixDetox có chất bảo quản, chất tạo màu nhân tạo không?
Màu sắc của SLIMix Detox do các thành phần diệp lục tố tự nhiên và chiết xuất bồ công anh. SLIMix Detox không có chất bảo quản hay chất tạo màu nhân tạo.
4Tôi có thể mua SLIMixDetox ở đâu?
SLIMix Detox hiện đã có mặt tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc và trong các chuỗi nhà thuốc như Medicare. Ngoài ra bạn có thể mua ngay SLIMix Detox trên trang web này.
5Người bị vấn đề về đường ruột có thể sử dụng không?
SLIMix Detox không được khuyên dùng cho người bị đau dạ dày do có chứa chiết xuất chanh.
6Điểm khác biệt giữa SLIMixDetox và các sản phẩm tẩy độc khác?
SLIMix Detox có công thức được thiết kế để tối ưu hóa cho việc thấm hút và đào thải các chất độc trong cơ thể hiệu quả hơn các sản phẩm thải độc thông thường với thành phần diệp lục tố. SLIMix Detox đã nhận chứng nhận của Bộ Y Tế đảm bảo tính an toàn và vệ sinh cho người sử dụng.
MUA NGAY